Hotline: 0901505463
Trang chủGiới thiệu

Giới thiệu

Hiện nay, ô nhiễm môi trường do nhựa và rác thải không thể tái chế và phân hủy đang là một vấn đề nan giải và cấp bách đối với toàn thế giới.

 

 

Tre

Tre là loại cây có tốc độ sinh trưởng nhanh và gần gũi với các nước nhiệt đới. Đặc biệt, Việt Nam được thiên nhiên ưu đãi ban tặng sự đa dạng về loài và thích hợp về khí hậu, thổ nhưỡng cho những giống bản địa có giá trị sử dụng cao trên một quy mô lớn. Tre là biểu tượng của văn hóa làng xã nông thôn Việt Nam và cây tre tượng trưng cho hình ảnh của nông dân Việt.

Vì thế, không chỉ là một loài cây có sức bền bỉ, dẻo dai, có tính ứng dụng đa dạng, cây tre còn thấm đẫm hồn dân tộc Việt.

Trải qua nhiều thế kỷ, các sản phẩm từ Tre được phát triển, cải tiến và sử dụng ngày càng rộng rãi trên thế giới với tính ứng dụng và thẩm mỹ ngày càng cao.

 

 

Gỗ dừa

Gỗ dừa là một chất thay thế sinh thái và khả thi cho gỗ cứng. Nó có các đặc tính tương đương với vật liệu mà chúng ta đã quen sử dụng.

Đồ dùng bằng gỗ đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ như công cụ nhà bếp trên khắp thế giới. Chúng là người bạn tốt nhất của người nấu ăn và hoàn hảo để xào thức ăn, vì gỗ có khả năng chống vi khuẩn một cách tự nhiên.

Muỗng và đồ dùng bằng gỗ cũng không dẫn nhiệt, sẽ không làm xước chảo và thức ăn sẽ không dễ dàng dính vào nó.

Gỗ dừa có nguồn gốc từ cây cọ dừa phổ biến rộng rãi ở đồng bằng sông Cửu Long từ các đồn điền chuyên trồng dừa.

 

  

 

CÔNG TY TNHH GOLDEN HORSE

Địa chỉ: 57-59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

Điện thoại: +84 901505463 /viber /whatsapp

Website: www.goldenhorse.vn

Email: info@goldenhorrse.vn

0901505463